KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG BARICO

Chất lượng tạo nên thương hiệu Barico

Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Barico được thành lập bởi đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư xuất thân từ Trường Đại Học Kiến Trúc Tp Hồ Chí Minh nhiều năm kinh nghiệm với sự nhiệt huyết, tận tâm có thâm niên trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, xây dựng các công trình dân dụng nhà ở tại Bà Rịa Vũng Tàu và Tp Hồ Chí Minh.

Chúng tôi – Kiến Trúc Xây Dựng Barico mang trong mình sứ mệnh “Cùng Bạn Xây Tổ Ấm” luôn xem lợi ích, thành công, niềm vui của khách hàng là kim chỉ nam để Barico phát triển hoạt động ngày càng lớn mạnh hơn.

Barico đến với nghề bằng Trí tuệ – Sáng tạo – Đam mê và cả tâm huyết nên luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu – tư vấn và giải quyết những sự băn khoăn, khó khăn của khách hàng khi Thiết kế – Xây dựng ngôi nhà của mình bằng cái tâm của người yêu nghề, quý trọng những giá trị nhân văn, hiểu và vận dụng luật nhân quả chứ không phải đặt lợi nhuận lên hàng đầu.

Với phương châm hoạt động: Lắng nghe – Chuyên nghiệp – Tận tâm – Hiệu quả chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng để tạo ra những công trình đẹp, đúng phong thủy, phù hợp với công năng sử dụng và khả năng tài chính của từng khách hàng.

KIẾN TRÚC BARICO LÀM GÌ?

Lĩnh vực hoạt động

Kiến trúc – Xây dựng Barico nhận xây dựng các loại nhà từ nhà phố, biệt thự, nhà hàng khách sạn,… Barico sẽ làm từ khâu thiết kế đến thi công giám sát hoàn thiện công trình cho khách hàng. Chúng tôi cam kết không bán thầu.

Thiết kế kiến trúc

Các công trình nhà phố, căn hộ, biệt thự,...

Thiết kế - Thi công nội thất

Các công trình nhà phố, căn hộ, biệt thự,...

Thi công xây dựng

Thi công hoàn thiện, thi công phần thô

Cải tạo sửa chữa

Cải tạo các công trình nhà cũ như mới, tiết kiệm chi phí

công trình barico thực hiện